Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

5 lý do nên ăn việt quất

Một ly nước ép việt quất có chứa 84 calo và 24% lượng vitamin C cần cung cấp hàng ngày và 114mg kali. Dưới đây là 5 tác dụng tuyệt vời quả việt quất có thể mang lại cho sức khỏe chúng ta.


1. Tốt cho bàng quang

Một nghiên cứu trên Tạp chí Nông nghiệp và Thực phẩm hóa học thấy rằng, quả việt quất chứa các hợp chất đặc biệt giúp ngăn chặn vi khuẩn hoạt động và làm hại thành bàng quang. Loại quả này còn có thể ngăn ngừa vi khuẩn E. coli, nguyên nhân chính của nhiều loại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs).


2. Chống ung thư

Quả việt quất có màu xanh vì giàu chất anthocyanin, một loại chất chống oxy hóa và có tác dụng chống những loại ung thư nguy hiểm. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học đã khẳng định, quả việt quất với các chất anthocyanin có thể ngăn chặn sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt và ung thư gan.

3. Tăng cường trí tuệ

Quả việt quất có chứa Flavonoids –một loại chất chống oxy. Hợp chất Flavonoids còn giúp duy trì não bộ, cải thiện việc khả năng học tập và nhận thức.

Một nghiên cứu trong tạp chí Annals of Neurology cho thấy, phụ nữ tiêu thụ nhiều việt quất sẽ có thể trì hoãn suy giảm nhận thức lên đến 2,5 năm. Vì vậy, ăn quả việt quất có thể tạo ra những thay đổi kỳ diệu cho bộ nhớ của người cao tuổi.

4. Giảm viêm động mạch

Khi động mạch bị viêm, chúng sẽ bắt đầu thu hẹp lại, tăng nguy cơ tắc nghẽn và gây hại cho sức khỏe tim mạch. Khi mảng bám trong động mạch tăng lên gây ra tình trạng xơ vữa động mạch có thể dẫn đến các bệnh tim mạch khác.

Nghiên cứu cho thấy, quả việt quất có đặc tính chống viêm tuyệt vời. Loại quả này có thể kiềm chế việc sản xuất hai loại protein gây hại cho sức khỏe tim mạch

Đặc biệt, một nghiên cứu gần đây của Trường Y tế công cộng Harvard cho thấy rằng, ăn quả việt quất (và dâu tây) mỗi tuần có thể giảm 1/3 nguy cơ đau tim của phụ nữ. Chất anthocyanins làm giãn động mạch và chống lại các mảng bám tích tụ trong thành động mạch.

5. Tăng cường tiêu hóa

Việt quất có nhiều chất xơ, đồng, natri…làm giảm sự tăng trưởng của các vi khuẩn có hại và giúp cho hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt.

Một nghiên cứu trên Tạp chí Nông nghiệp và Thực phẩm hóa học phát hiện ra rằng, những người đàn ông tiêu thụ quả việt quất hàng ngày trong sáu tuần sẽ thấy rõ mức độ tăng nhanh của hai loại vi khuẩn rất quan trọng và tốt cho sức khỏe đường ruột.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng nước ép trái cây, thức uống có chứa chiết xuất quả Việt quất. Một trong só đó là MAQUI BERRY JUICE



Công dụng:
- Trung hoà gốc tự do, chống lão hóa, trẻ đẹp làn da. , 
- Hỗ trợ giảm cân tuyệt vời
- Tăng cường năng lượng và sức chịu đựng của cơ thể với nguồn Vitamin C, canxi, sắt, kali, các axit amin và khoáng chất. , 
- Chống viêm và giảm đau do viêm khớp và cơ. ,
 - Hỗ trợ hệ thống tim mạch, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ tiêu hoá và miễn dịch với luợng Vitamin B rồi rào. ,
- Đào thải độc tố mạnh mẽ, hỗ trợ chức năng của gan và thận. ,
- Cân bằng lượng axit trong cơ thể và giúp các chất dinh dưỡng được hấp thụ tối đa.

Thành phần: 
- Trái Maqui vùng Nam Mỹ cho tỉ lệ chất chống oxi hóa cao nhất trong các loại quả trái.
- Resvertrol trong nho đỏ: mà 1 lượng dùng 30ml tương đương với 7 chai rượu vang nho.
- Aloe Vera với vitamin, axít amin và khoáng chất.
- Muối khoáng biển Ion giúp cân bằng lượng ax ít thích hợp và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng tại bộ máy tiêu hóa. , 
- Cùng với sự phối trộn của nhiều trái quả: dâu tây, cây nam việt quất, việt quất (blueberries), bilberries, raspberries and elderberries.

Liên hệ hotline: 090.239.6670

0 nhận xét:

Đăng nhận xét